Unilever Pureit – Máy lọc nước công nghệ PUREWATEK lọc nguyên khối

Chắc hẳn gia đình bạn đã từng nghe qua hoặc đang sử dụng máy lọc nước, và bạn vẫn chưa thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng nước tinh khiết? Bạn luôn phải nhớ thời gian để thay lõi lọc và không yên lòng khi lỡ quên thay lọc thì sẽ vô tình uống phải nguồn nước không đảm bảo cho sức khoẻ. Pureit sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó với dòng máy lọc nước công nghệ PUREWATEK lọc nguyên khối.

Máy lọc nước công nghệ PUREWATEK lọc nguyên khối là gì, ưu điểm và điểm khác biệt

Trên thị trường, Pureit là dòng máy duy nhất có bộ lọc tích hợp được thiết kế theo cùng công suất lọc để có thể cảnh báo người dùng khi toàn bộ hệ thống lọc trong máy hết công suất. Thay vì thiết kế từng lõi kích thước giống nhau và phải thay theo chu kỳ 3-6-9-12 tháng tuỳ theo từng bộ lọc như các loại phổ thông trên thị trường, đội ngũ kỹ sư tại nhà máy Ấn Độ đã thiết kế sản phẩm máy lọc nước Pureit tính toán thật kỹ nhằm đem lại sự tiện dụng và bớt đi gánh nặng phải lo lắng cho người tiêu dùng. Cho nên chỉ duy nhất dòng máy Pureit như Pureit Ultima, Pureit Casa G2 đang có mặt tại Việt Nam là sử dụng công nghệ PUREWATEK lọc nguyên khối.

Công nghệ PUREWATEK lọc nguyên khối tích hợp màng Lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) tiêu chuẩn quốc tế và Màng siêu vi lọc MF (Micro Filtration), và hệ diệt khuẩn tia cực tím UV giúp chất lượng nước 100% tinh khiết an toàn.

Ngoài ra, công nghệ Khoá Kép Double Protection Pureity Lock giúp máy tự động cảnh báo và ngắt nước khi bộ lọc hết công suất đảm bảo người tiêu dùng luôn sử dụng nước tinh khiết an toàn tránh nguy cơ dùng nước bẩn do quên thay bộ lọc.

Máy có công nghệ bù khoán đảm bảo vị ngon của nước, nồng độ khoảng 50ppm nên thích hợp dùng để uống trực tiếp, nấu ăn, pha sữa cho bé nhỏ.

Chất lượng đầu ra từ máy lọc nước Pureit (Ultima, Casa hay Casa G2) đều đảm bảo lọc sạch 100% các mối nguy có trong nước (*Quy định cho nước uống do Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ – EPA ban hành)

  1. Vi khuẩn, vi rút và các bào tử vi khuẩn gây hại,
  2. Kim loại nặng như thạch tín (arsen), thủy ngân, sắt chì, amoni,
  3. Thuốc trừ sâu, phân bón và các hóa chất độc hại tan trong nước,
  4. Chất khử trùng như Clo, Flo….

Chất lượng nước từ máy lọc nước Pureit được 35 tổ chức Y Tế và phòng thí nghiệm trên thế giới chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Tại Việt Nam, thì đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai của Bộ Y Tế và được kiểm nghiệm định kì bởi Viện Paster.

Vì thế dòng máy lọc nước Pureit công nghệ PUREWATEK lọc nguyên là một người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Với sứ mệnh đem lại sức khoẻ cho các hộ gia đình Việt, tập đoàn Unilever đã thành công với các thương hiệu lớn Lifebouy, Vim, Omo, Sunlight…. . Nay với thương hiệu máy lọc nước Pureit với công nghệ vượt trội PUREWATEK, sẽ hứa hên đem lại sự lựa chọn hoàn hào cho người tiêu dùng Việt cho nguồn tinh khiết an toàn vì sức khoẻ gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.