Skypure lọt top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng, cũng như đáp ứng được hàng loạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường, vừa qua, Skypure vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022”.

Được tổ chức hàng năm, lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” hướng đến tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương, có đóng góp tích cực cho nền kinh tế. Đồng thời, giải thưởng góp phần quảng bá sản phẩm, dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp Việt đến người tiêu dùng.

Tham gia bình chọn “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022”, Công ty Cổ phần Skypure vinh dự được nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022”. Đây là niềm vinh dự cũng như động lực to lớn để Skypure mang những sản phẩm của mình đến rộng rãi người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Văn Thành Em, giám đốc công ty cổ phần Skypure chia sẻ: “ Mặc dù là một doanh nghiệp còn non trẻ, mới bước chân được vào thị trường máy lọc nước được 3 năm, nhưng Skypure đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn của khách hàng. Nhờ có quý khách hàng, mới có Skypure ngày hôm nay. Giải thưởng “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022” sẽ là động lực to lớn, tạo quyết tâm mạnh mẽ để chúng tôi đem các sản phẩm máy lọc nước của Skypure đến với rộng rãi người tiêu dùng, như sản phẩm máy lọc nước không dùng điện M3, máy lọc RO như QR6, AK08, máy ion kiềm AL8…

Ngoài phát triển thị trường lọc nước, thì trong khoảng thời gian sắp tới đây, Skypure đang hướng đến việc mở rộng thị trường, phát triển, đẩy mạnh các sản phẩm mang thương hiệu Skypure như bộ nồi nấu ăn, dao, muỗng, nĩa, robot lau nhà… Với hi vọng, tất cả các gia đình Việt sẽ có ít nhất 1 món đồ mang thương hiệu quả Skypure trong ngôi nhà của mình.

                                                                         Máy lọc nước Skypure M3 không dùng điện, không xả thải.
Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp cùng một số tổ chức quốc tế khác. Giải thưởng được tổ chức thường niên và diễn ra luân phiên tại các nước Đông Nam Á nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.